Chính sách hoàn tiền và đổi trả

Tổng quan

Chính sách hoàn trả và hoàn trả của Shop kéo dài 3 ngày. Nếu 3 ngày đã trôi qua kể từ khi quý khách mua hàng, Shop không thể hoàn lại tiền hoặc đổi trả

Điều kiện được đổi trả: mặt hàng của quý khách phải chưa được sử dụng và ở tình trạng tương tự như khi bạn nhận được. Nó cũng phải ở trong bao bì gốc và cần cung cấp đầy đủ bằng chứng mua hàng và mở hàng (video).

Thẻ quà tặng/sản phẩm tặng kèm không nằm trong chính sách hoàn tiền và đổi trả của Shop.

Hàng đổi trả chỉ áp dụng với các sản phẩm nguyên giá hoặc được giảm giá theo hình thức thẻ quà tặng (Thẻ mua hàng, Thẻ VIP…). Không áp dụng sản phẩm bán trong chương trình khuyến mãi hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó.

Giá trị hàng đổi cho quý khách có giá trị tương đương với giá trị hàng đã mua trước đó.

Các trường hợp không nhận đổi trả/hoàn tiền:

  • Hoàn hàng với lý do không thích.
  • Nếu các lỗi nhẹ như lem nhẹ màu sơn, lệch màu, lệch nét vẽ, lỏng/chất thì đó là giới hạn năng lực sản xuất của các xưởng Figure giá thành rẻ. Shop không nhận đổi trả trong trường hợp này.
  • Có dấu hiệu bị bẩn, bị trầy xước, các phụ kiện của hàng không còn đầy đủ hoặc bị hư hại do các tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua.
  • Làm rơi rớt, lắp ráp không đúng làm gãy cấu trúc mô hình
  • Tự chỉnh sửa lại màu sắc, nước sơn của sản phẩm.
  • Hư hỏng do bảo quản sản phẩm sai quy cách (như việc trưng bày sản phẩm ở nơi nhiệt độ quá cao, quá ẩm mốc, côn trùng cắn…)

Hoàn tiền

Sau khi nhận được hàng và kiểm tra hàng trả lại hợp lệ, Shop sẽ gửi cho bạn một email để thông báo rằng Shop đã nhận được hàng trả lại của quý khách và thông báo cho quý khách về việc chấp thuận hoặc từ chối khoản hoàn trả.

Nếu được Shop chấp thuận, khoản tiền hoàn lại của bạn sẽ được xử lý và tiền sẽ tự động hoàn về tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách trong một số ngày nhất định.

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu:

  • Nếu quý khách chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng.
  • Sau đó, hãy liên hệ với công ty phát hành thẻ tín dụng của quý khách, có thể mất một thời gian trước khi khoản hoàn tiền được trả về thẻ.
  • Tiếp theo, hãy liên hệ với ngân hàng của quý khách. Thường có một số thời gian xử lý nếu tiền hoàn bị kẹt và xử .

Nếu quý khách đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với Shop tại [email protected].

Quá trình đổi

Quý khách sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển để trả lại hàng, chi phí vận chuyển là không hoàn lại. Nếu quý khách được hoàn lại tiền, chi phí vận chuyển sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại.

Tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay có thể khác nhau.

Nếu quý khách đang trả lại các mặt hàng đắt tiền hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhận được hàng trả lại của bạn nguyên vẹn.

Cần giúp đỡ?

Liên hệ với chúng tôi tại info@khomohinh. nếu có câu hỏi liên quan đến hoàn tiền và trả lại hàng.