Brook là ai? Sinh ngày mấy? Top phim hoạt hình về Brook mới nhất

1. Brook là ai?

– Xuất thân Brook từ đâu

Brook là 1 bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên con tàu ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Lúc còn sống, Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi. Khả năng của trái ác quỷ này sẽ cho phép người sở hữu nó sống lại một lần nữa.

Chính vì vậy ông đã được “hồi sinh” một lần nữa, nhưng “đen đủi” thay sau khi chết linh hồn của Brook đã không thể tìm lại cơ thể của mình trong một thời gian dài và khiến cơ thể ông bị phân hủy. Vì vậy sau khi phục sinh ông đã ở trong một hình hài của một bộ xương khô.

Đã có nhiều người đoán rằng trước khi chết Linh Vương Brook không phải là một người tầm thường, bản thân ông có thể là một quý tộc hoặc thậm chí là một hoàng tử đầy quyền uy.

– Tính cách của Brook

Brook là một nhân vật kì quặc với cá tính đặc biệt, như những thành viên khác của băng Hải Tặc Mũ Rơm.

Trong khi ông tự cho rằng mình như một quý ông, nhưng thực ra cũng có những hành vi thô lỗ và biến thái, ví dụ như hỏi xem quần lót phụ nữ, la hét đòi ăn và thỉnh thoảng đánh rắm hay ợ hơi to.

Dù vậy, ông vẫn rất lịch sự và nói chuyện nhẹ nhàng, thường hay gọi người khác bằng kính ngữ “-san” (“-sir”) và luôn nói chuyện với mọi người kể cả kẻ thù bằng cung cách rất lịch sự.

Brook là một người cực kỳ thẳng thắn và biết cảm thông, hoàn toàn căm ghét sự gian ác và tàn nhẫn, đức tính này của ông phù hợp là một quý ông thật sự.

– Trang phục Brook

Quần áo của Brook thời thượng và rực rỡ hơn, trông giống một ngôi sao nhạc rock. Ông mang kính râm hình trái tim, một cái khăn choàng lông vũ vàng, một chiếc mũ chóp cao đính vương miện khổng lồ trên vành nón và quần dài màu đỏ cam với họa tiết hoa. Mặc dù đã thành bộ xương, ông đã cao lên tới 277 cm (9’1”).

– Lý do Brook chọn làm hải tặc

Brook có ước mơ là đi du ngoạn vòng quanh thế giới, chính vì vậy làm hải tặc là lý do giúp anh thực hiện ước mơ của mình.

2. Brook sinh ngày mấy?

Sinh nhật của Brook vào ngày 3 tháng 4.

3. Trái ác quỷ của Brook là gì?

– Nguồn gốc trái ác quỷ

Brook đã ăn trái ác quỷ Yomi Yomi no Mi cho phép người dùng có thể hồi sinh 1 lần cùng một số năng lực khác liên quan đến linh hồn.

– Sức mạnh trái ác quỷ

Tính đến thời điểm này, Brook là thành viên duy nhất của Băng Hải tặc Mũ Rơm ăn Trái ác quỷ mà không sử dụng năng lực của nó để tạo ra đòn tấn công.

Vì thuộc tính của Trái này là Phục Sinh, nên năng lực của nó sẽ ngủ yên cho đến tận khi nào người dùng chết lần đầu. Vì vậy, điểm yếu của nó chính là đây, người dùng khi còn sống thì ăn nó không những không có thêm khả năng chiến đấu đặc biệt gì, mà còn phải chịu thêm những điểm yếu của Trái Ác Quỷ như không biết bơi.

Sau khi chết, người dùng có thể được hồi sinh trong bất kỳ trạng thái nào, và có thể coi như “bất tử” cho đến khi họ chịu cái chết thứ 2.

– Phong cách chiến đấu

Ông sở hữu một thể lực đáng kinh ngạc, mặc dù rất mảnh mai. Ông cũng có sức bền rất tốt. Nhờ vào cân nặng nhẹ như gió của mình, ông là thành viên nhanh nhất trong băng Mũ Rơm.

Brook sử dụng một thanh shikomizue(một cây kiếm được giấu trong cây gậy) tên Soul Solid.Ông cũng là một bậc thầy trong kiếm thuật.

Brook là một thiên tài âm nhạc có thể chơi xuất sắc tất cả các loại nhạc cụ, cụ thể là violin, nhạc cụ yêu thích của ông.

4. Tổng hợp lệnh truy nã của Brook mới nhất

Hiện nay Brook đang được truy nã với số tiền lên đến 383,000,000 Beri.

5. Brook là thành viên thứ mấy trong băng Mũ Rơm

Brook là thành viên thứ chín của băng Mũ Rơm. Ông là một bộ xương mà băng Mũ Rơm đã tìm thấy trên một con tàu ma sau khi con tàu này trôi dạt vào vùng Tam Giác Quỷ trong 50 năm.

6. Tổng hợp phim hoạt hình về Brook mới nhất

Tiểu sử cuộc đời của Brook

Brook chiến đấu với Ryuma

Brook đấu với Pacifista

Brook hạ Zeo

Brook gặp gỡ Bigmom

Brook với Perospero

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn nhân vật Brook là ai? Sinh ngày mấy? Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one