Doflamingo là ai? Sinh ngày mấy? Top phim hoạt hình về Doflamingo

1. Doflamingo là ai?

– Xuất thân Doflamingo từ đâu

Doflamingo còn được biết đến với tên gọi Donquixote Doflamingo. Một hải tặc quyền lực và là thủ lĩnh của đội hải tặc Donquixote Pirates , là một trong những kẻ thù chính của nhóm Straw Hat Pirates. Anh cũng là một trong những tay chơi quyền lực và giàu có nhất trong thế giới hải tặc và cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”.

– Tính cách của Doflamingo

Doflamingo rất kiêu ngạo tự tin và vô cùng ngông nghênh. Anh thường có thái độ bỡn cợt và ít khi nào tỏ ra nghiêm túc, đặc biệt là hay thích nói đạo lý và tạo dáng khi tuyên bố một điều gì đó quan trọng

Doflamingo là một nhân vật phản diện xuất sắc trong truyện với một tư tưởng “có quyền lực là có tất cả”, tin rằng kẻ mạnh chính là kẻ tạo ra nguyên tắc và là người duy nhất có thể sống xót trong “kỷ nguyên mới”. Và có lẽ chính vì niềm tin đó mà hắn ta không hề quan tâm thứ khác.

Mặc dù vậy, hắn ta cũng có lòng trung thành, nhiệm vụ, tình bạn và lòng nhân từ cho cấp dưới gắn bó với mình. Hắn đã bày tỏ niềm tiếc nuối, hối hận khi phải bỏ lại Vergo và Monet, thất vọng khi biết Law phản bội mình và cũng tiêu diệt 8 thị trấn chỉ vì muốn bảo vệ Baby 5.

– Trang phục Doflamingo

Doflamingo là một người rất cao, tóc vàng nhạt, rất gầy và cơ bắp với làn da rám nắng. Hắn thường mặc những bộ quần áo bảnh bao. Như chim hồng hạc, quần áo luôn có màu sắc rực rỡ, với chiếc áo khoác lông vũ màu hồng nhạt. Doflamingo mang một cặp kính râm cong, mỏng màu trắng. Hắn cũng đi bộ với một chiếc lèo kỳ dị, chân vòng kiềng.

Doflamingo có một chiếc áo sơ mi trắng với sọc đỏ, thắt lưng màu xanh lá cây và quần màu cam với sọc trắng, đi cùng một đôi giày màu đen có phần mũi nhọn.

– Lý do Doflamingo chọn làm hải tặc

Với bản tính ngang tàn từ nhỏ, Doflamingo luôn muốn trở thành ông chủ trong giới hải tặc, cùng với đó là nắm các mối làm ăn vói từ hoàng khác.

2. Doflamingo sinh ngày mấy?

Sinh ngày 23 tháng 10 tính đến nay Doflamingo đã 49 tuổi (47 trước timeskip) với chiều cao: 3m05.

3. Trái ác quỷ của Doflamingo là gì?

– Nguồn gốc trái ác quỷ

Doflamingo sở hữu trái ác quỷ Ito Ito hệ Paramecia giúp hắn tạo và điều khiển những sợi tơ cực kỳ bền và sắc bén. Hắn thường di chuyển ngón tay để điều khiển những sợi dây đó theo ý thích, biến con người thành những con rối, hoặc cắt đứt đối thủ của mình.

– Sức mạnh trái ác quỷ

Đặc biệt, Doflamingo đã hoàn toàn thành thạo được sức mạnh của Ito Ito no Mi và do đó đã đạt được một bậc cao mới đó là Thức tỉnh. Điều này đã giúp Doflamingo có thể biến mọi thứ hắn chạm vào thành tơ để khống chế, kết liễu đối thủ. Thậm chí sau timeskip, thời điểm Doflamingo đối đầu với Luffy và đã khiến cậu phải “đứng hình” trước năng lực siêu khủng khiếp này.

– Phong cách chiến đấu

Hắn có thói quen ngồi ở bất cứ đâu hắn thích như ngồi trên lưng ghế, trên bàn, trên thùng, trên bức tường hay thậm chí ngồi trên đống thi thể của những người bị đánh gục giữa trận chiến.

Bên cạnh đó Doflamingo là nhân vật duy nhất từ nhỏ đến lớn lúc nào cũng đeo kính, thứ duy nhất thay đổi theo thời gian là cặp kính mà hắn đeo. Dường như có vẻ hắn đang muốn giấu đi đôi mắt của mình.

Cho dù chúng ta có được thấy hắn mở mắt hai lần: một lần lúc hắn tỉnh dây sau cơn ác mộng, lần hai là lúc hắn bị bể kính sau trận đấu với Luffy thì vẫn không thể nhìn được rõ.

4. Tổng hợp lệnh truy nã của Doflamingo mới nhất

Vị trí: Thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote

Mức truy nã: 340.000.000 Beli

5. Doflamingo gặp băng Mũ Rơm khi nào?

Doflamingo lần đầu gặp Luffy tại cuộc chiến thế giới với Râu Trắng, khi đó cả 2 chưa đụng độ với nhau. Sau này hắn đã bị Luffy đánh bại ở Dressrosa.

6. Tổng hợp phim hoạt hình về Doflamingo mới nhất

Doflamingo chiến đấu với Luffy

Doflamingo đấu với Râu Trắng

Tiểu sử cuộc đời của Doflamingo

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn nhân vật Doflamingo là ai chi tiết nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one