Katakuri là ai? Sinh ngày mấy? Top phim hoạt hình về Katakuri mới nhất

1. Katakuri là ai?

– Xuất thân Katakuri từ đâu

Katakuri là một nhân vật trong manga và anime “One Piece” của tác giả Eiichiro Oda. Anh là thành viên của gia đình hải tặc Charlotte và là một trong những thành viên mạnh nhất của gia đình.

Xuất thân của Katakuri được giới thiệu trong tập 889-892, anh là con trai của Big Mom và là một trong những kẻ lừa đảo của Big Mom. Anh được huấn luyện trong việc sử dụng các kỹ năng của mình từ nhỏ và trở thành một trong những cuộc hải chiến mạnh nhất trong gia đình.

– Tính cách của Katakuri

Tính cách của Katakuri được xây dựng là một người rất chuyên nghiệp và tận tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Anh luôn muốn giữ cho gia đình an toàn và tự tin trong sức mạnh của mình.

– Trang phục Katakuri

Trang phục của Katakuri là một trang phục hải quân hở hang sặc sỡ với một chiếc áo sơ mi trắng và một chiếc quần đùi màu đen. Anh cũng sử dụng một chiếc cầu vồng để bảo vệ mình trong trận chiến.

– Lý do Katakuri chọn làm hải tặc

Lý do Katakuri chọn làm hải tặc là vì anh muốn giúp gia đình anh một cách tốt nhất có thể.

2. Katakuri sinh ngày mấy?

Katakuri sinh ngày 28 tháng 3 tính đến nay anh đã 48 tuổi.

3. Trái ác quỷ của Katakuri là gì?

– Nguồn gốc trái ác quỷ

Trái ác quỷ của Katakuri là một trong những kỹ năng của anh trong manga và anime “One Piece” của tác giả Eiichiro Oda. Trái ác quỷ của anh được gọi là Mochi Mochi no Mi (Quả Mochi) và cho phép anh tạo ra và điều khiển các dạng hình của nó.

Trái ác quỷ được giới thiệu trong tập 889-892, được Katakuri sở hữu từ khi anh là thành viên của gia đình hải tặc Charlotte.

– Sức mạnh trái ác quỷ

Sức mạnh của trái ác quỷ cho phép Katakuri tạo ra và điều khiển các hình dạng của mình, đặc biệt là một cái bẫy của mình để bắt người khác.

– Phong cách chiến đấu

Phong cách chiến đấu của Katakuri khi sử dụng hoặc không sử dụng trái ác quỷ là rất tận tâm và chuyên nghiệp. Anh luôn muốn giữ cho gia đình an toàn và tự tin trong sức mạnh của mình.

4. Tổng hợp lệnh truy nã của Katakuri mới nhất

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt có số tiền thưởng là 1.057.000.000 beri.

5. Katakuri gặp băng Mũ Rơm khi nào?

Trong One Piece, Katakuri gặp băng Mũ Rơm trong chuyến hành trình của họ đến Whole Cake Island. Bản thân Katakuri là thành viên của băng Big Mom, và là một trong những thành viên mạnh nhất của băng đó. Ông được giao nhiệm vụ bảo vệ quốc gia của Big Mom và cũng là một trong những người được giao nhiệm vụ bắt giữ nhóm của Monkey D. Luffy. Trong suốt quá trình hành động, Katakuri và Mũ Rơm đã gặp nhau và đã có cuộc chiến giữa hai người.

6. Tổng hợp phim hoạt hình về Katakuri mới nhất

Katakuri chiến đấu với Luffy

Tiểu sử về tuổi thơ của Katakuri

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn về nhân vật ngầu được nhiều fan yêu mến trong OnePiece là Katakuri, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one