Tại sao Luffy từ chối Boa Hancock? Luffy sẽ kết hôn với ai trong phim

1. Boa Hancock là ai?

– Xuất thân

Boa Hancock là một trong ba người đàn bà quản lý thế giới dưới biển và là thủ lĩnh của đảo Amazon Lily. Cô còn là thuyền trưởng của nhóm hải tặc Kuja, và thành viên nữ duy nhất trong Shichibukai – Thất Vũ Hải

– Gặp Luffy khi nào

Cô là nhân vật phản diện chính trong Amazon Lily. Lần đầu tiên cô được nhắc tới bởi hai anh em Risky lúc cuối phần Thriller Bark, khi so sánh vẻ đẹp huyền thoại của cô với vẻ đẹp các nàng tiên cá. Cô còn được công nhận là người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

2. Lý do Boa Hancock yêu Luffy

Khi Luffy đến đảo phụ nữ tại Amazon Lily. Cậu bị phụ nữ trên đảo đuổi đánh và tình cờ chạy nhầm vào phòng nơi Boa Hancock đang tắm. Điều ngạc nhiên cô không hề hóa đá Luffy bằng năng lực của trái ác quỷ Mero Mero no Mi.

Vì luffy đã trông thấy hình săm trên người của Boa Hancock nên bắt buộc phải bị xử tử. Đem ra pháp trường phải chiến đấu với con báo đao phủ.Chỉ cần 1 đấm của luffy không cần haki đã có thể hạ gục nó một cách đơn giản. Sau đó Luffy vẫn phải tiếp tục chiến đấu với 2 chị em thân thiết của Boa Hancock và dành thắng lợi. Tại trận chiến này Luffy cũng đã bộc lộ khả năng haki bá vương rất chất lượng.

Sau đó là chia tay của cô với Luffy để đến với một trận chiến quan trọng tại marineford. Boa Hancock có tình cảm với luffy sau khi cậu cứu 2 chị em thân thiết của cô.

3. Tại sao Luffy từ chối Boa Hancock

Do có một quá khứ không mấy tốt đẹp nên Boa Hancock rất ghét đàn ông. Chỉ từ khi gặp được Luffy thì ý nghĩ ấy trong cô mới dần thay đổi, bởi cô nhìn thấy được những phẩm chất đáng quý ở anh là lòng vị tha, sự phóng khoáng, ngây thơ, nhân hậu song lại chan chứa đầy tình cảm ấm áp.

Bằng tất cả sự yêu thương dành cho Luffy cùng bản tính ngay thẳng, Boa Hancock chính là cô gái đầu tiên trong truyện công khai nói lời yêu Luffy nhưng lại bị anh liên tục từ chối. Ngoài ra, cô còn năm lần bảy lượt bất chấp nguy hiểm để bảo vệ và cứu mạng Luffy.

Luffy từ chối Boa Hancock vì anh ta không muốn làm tổn thương cô và không muốn gây ra sự chia ly giữa cô và đảo Amazon Lily. Anh ta cũng muốn giữ cho sự quan tâm và tình cảm của mình cho những người bạn và đồng đội của mình.

4. Luffy sẽ kết hôn với ai trong One Piece

Không có thông tin chính thức về việc Luffy sẽ kết hôn với ai trong One Piece. Tác giả Eiichiro Oda chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chuyện tình cảm của Luffy trong tương lai. Những gì chúng ta có thể chắc chắn là rằng Luffy sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình và giúp cho những người bạn và đồng đội của mình trong suốt chuyến hành trình của mình.

5. Khi nào Luffy kết hôn?

Về các dự định kết hôn của Luffy hiện chưa có bất kỳ thông tin nào từ phía tác giả, tuy nhiên rất có thể anh chàng sẽ kết hôn sau khi tìm thấy kho báu OnePiece như Vua Hải Tặc đã từng làm, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Như vậy bài viết đã trình bày đến bạn về việc lý do Luffy từ chối Boa Hancock cũng như chia sẻ khi nào anh chàng sẽ kết hôn và kết hôn với ai, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one