Jinbe là ai? Sinh ngày mấy? Top phim hoạt hình về Jinbe mới nhất

1. Jinbe là ai?

– Xuất thân Jinbe từ đâu

Jinbei là một thành viên của đội hải tặc Big Mom và là một thành viên của đội hải tặc Straw Hat. Là nhân vật xuất hiện lần đầu tiên ở chap 528 của bộ truyện hành động shounen One Piece, tương đương với tập 430 của anime. Lúc này ông đang bị nhốt ở tầng thứ 6 của nhà ngục Impel Down.

– Tính cách của Jinbe

Với ngoại hình cá voi lớn và mạnh mẽ ông được mọi người biết đến là Kỵ sĩ của biển.

Jinbei – một người cá đầy lòng tự trọng được chính quyền thế giới biết đến là một Hải tặc ghét Hải tặc, chính ông đã xác nhận điều này với Ace khi cả hai đều bị nhốt ở tầng 6 của Impel Down.
Với sức mạnh và ý chí kế thừa từ những người mà ông tôn trọng, ông luôn cố gắng hết mình để bảo vệ người cá. Vậy nên cũng có thể thấy rằng, cả cuộc đời làm Hải tặc, gia nhập nhiều băng nhóm và thậm chí thiết lập mối liên hệ với chính quyền thế giới với chức Thất vũ hải tất cả đều là vì lợi ích của người cá, chứ ông không hề sống cho riêng mình.

– Trang phục Jinbe

Ông là người cá có khuôn mặt giống với loài quỷ của Nhật Bản – Quỷ Oni, vì vậy nên nhìn ông có vẻ đáng sợ. Ngoài ra, ông là một người to lớn với mái tóc đen buộc xoăn, khoác trên mình 1 bộ quần áo Nhật Bản truyền thống có tên gọi cũng là Jinbei. Ông có hàm dưới nhô lên 2 chiếc răng nhọn lớn, cùng với hàm răng nhọn lởm chởm, 2 bên mang mọc ở giữa cổ và vai. Điều này làm ông có một hình dạng giống với một con quỷ.

– Lý do Jinbe chọn làm hải tặc

Vì muốn thay đổi thế giới và giúp cho người cá được sống trong một môi trường an toàn hơn nên ông đã chọn làm Hải tặc. Bên cạnh đó, ông cũng muốn chấm dứt sự kiểm soát của các quốc gia và các tổ chức quản lý thế giới dưới biển, giúp cho các loài động vật dưới biển được tôn trọng và có quyền lựa chọn hay tự quyết định về cuộc sống của họ.

2. Jinbe sinh ngày mấy?

Ông sinh ngày 2 tháng 4 năm 1478. Cao 3m01. Tính tới nay ông đã 46 tuổi.

3. Trái ác quỷ của Jinbe là gì?

– Nguồn gốc trái ác quỷ

Trái ác quỷ của Jinbe là sự tự kết hợp của tự ái và sự chủ quan. Jinbe tự ái với tình yêu và quan tâm đến người dưới biển, nhưng cũng có thể chủ quan và tự mãn trong việc giải quyết các vấn đề của họ mà không hề có sự ý kiến của họ. Anh ta có xu hướng quyết định cho người dưới biển mà không hề có sự ý kiến của họ, và có thể gây ra sự chấn động trong cuộc sống của họ.

– Sức mạnh trái ác quỷ

Mặc dù mạnh, ông cũng tự nhận rằng mình ko mạnh ở các trận chiến trên cạn, và mạnh hơn nhiều khi ở dưới biển. Sức mạnh của Jinbei dưới nước đã khiến ông trở thành 1 thiên địch với tất cả những người sử dụng Trái ác quỷ.

– Phong cách chiến đấu

Có lẽ do là người cá nên Jinbei thông thuộc biển cả như lòng bàn tay. Ông có thể giao tiếp với cá và gọi những con cá mập đến hỗ trợ khi vượt ngục Impel Down hay đưa ông ra khỏi Amazon Lily.

4. Tổng hợp lệnh truy nã của Jinbe mới nhất

Hiện tại Hiệp Sĩ Biển Cả Jinbe có số tiền truy nã là 1,1 tỷ Belly. Việc Jinbe giúp Luffy từ vụ Big Mom, và sau đó lại giúp Luffy đánh bại Kaido, Jinbe chắc chắn sẽ được coi là thành viên nguy hiểm nhất của băng Mũ Rơm bên cạnh Luffy.

5. Jinbe là thành viên thứ mấy trong băng Mũ Rơm

Jinbei là thành viên thứ 10 gia nhập băng Mũ Rơm. Với những hiểu biết của mình về đại dương, Jinbei sẽ là người “nắm vô lăng” với nhiệm vụ đưa cả băng đến những vùng đất mới.

Cũng chính Jinbei là người đã sử dụng Sóng Xanh cứu cả thuyền khỏi đòn tấn công của Big Mom. Với sự truy đuổi gắt gao của cả băng Big Mom lẫn Kaido, Jinbei đã xin phép Luffy “được” ở lại để ngăn cản đội vệ quân của hai tứ hoàng.

6. Tổng hợp phim hoạt hình về Jinbe mới nhất

Jinbei đấu với BigMom

Kị sĩ của biển cả Jinbei đấu với nhà vô địch Burgess

Jinbei đấu với Akainu

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn về nhân vật Jinbei trong Onepiece, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one