Mẹ của Monkey D. Luffy là ai? Tổng hợp các thành viên trong gia đình

Chúng ta đã biết cha của Luffy là Monkey D. Dragon và ông nội là Monkey D. Garp. Nhưng hiện tại, vẫn không biết mẹ của Luffy là ai. Nếu đã là fan hâm mộ One Piece thì chắc hẳn ai cũng tò mò muốn biết mẹ Luffy là người phụ nữ như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Mẹ của Luffy là ai?

Như ta đã biết, hệ thống gia đình hiện tại của Luffy rất đa dạng: Ông nội là anh hùng hải quân, bố là nhà cách mạng, Luffy là hải tặc”. Vậy có thể nghĩ mẹ Luffy cũng là 1 nhân vật có tiếng nào đó? Có nhiều giả thiết như đang làm chung với Dragon hoặc là nhân vật cao trong chính quyền thế giới.

Mẹ của Luffy vẫn là một ẩn số

Oda cho biết mẹ của Luffy không phải là một người phụ nữ đẹp như Portgas D. Rouge – mẹ của Ace hay Nico Olvia – mẹ Nico Robin. Anh chỉ cho biết mẹ của Luffy là một người phụ nữ cứng rắn và nghiêm khắc, cô có dáng vẻ và mái tóc của một người phụ nữ trung niên. Có rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra xung quanh người phụ nữ bí ẩn này. Thậm chí có nhiều người còn liên tưởng đến Curly Dadan – người phụ nữ đã chăm sóc Ace và Luffy từ khi còn nhỏ.

2. Cha của Luffy là ai?

Monkey D. Dragon là con trai của phó đô đốc hải quân nổi tiếng Monkey D. Garp và là cha của Monkey D. Luffy và họ không sống cùng nhau từ khi Luffy còn nhỏ. Dragon cũng không hề tiết lộ cho Luffy biết về mối quan hệ cha con khi gặp nhau.

Cha cura Luffy là Monkey D. Dragon

Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn. Chỉ biết mỗi lần xuất hiện của Dragon đều có liên quan tới những cơn bão.

3. Ông nội của Luffy là ai?

Garp là một ông già cao lớn, da rám nắng, cơ bắp có râu và sẹo trên mắt trái. Garp sở hữu một sức mạnh thể lực đáng kinh ngạc. Bằng đôi tay của mình, ông có thể ném 1 quả đại bác bằng sắt như ném bóng chày với tốc độ còn cao hơn cả tốc độ đại bác bình thường. Thậm chí ông còn có thể nhấc bổng và quăng 1 quả tạ khổng lồ bằng dây xích mà kích cỡ của quả tạ lớn hơn rất nhiều lần con tàu Thousand Sunny.

Ông nội Luffy là Anh hùng hải quân Garp

Là một thành viên của Hải Quân, ông muốn cháu trai và cháu nuôi của mình gia nhập Hải Quân và trở thành những Hải Quân ưu tú. Garp rất kỳ vọng vào Luffy và Ace, ông đã đào tạo họ từ những ngày họ còn rất nhỏ. Tuy nhiên, cả hai lại đi con đường đối lập. Mặc dù Luffy không đi theo con đường Hải Quân theo nguyện vọng của mình, Garp vẫn rất tự hào về cháu trai của mình khi nghe tin tức từ các cuộc bạo động gây ra trong nhà tù, cho thấy rằng dù các cháu của mình lựa chọn con đường đối lập, Garp vẫn không giấu được niềm tự hào trước những điều lớn lao mà hai đứa cháu đã đạt được.

4. Anh của Luffy là ai?

Tại vùng Cực Xám, Sabo và Ace đã trở thành bạn tốt của nhau và cùng nhau thực hiện công việc thu thập tiền bạc với mục đích mua được một chiếc thuyền hải tặc để ra khơi. Về sau có thêm Monkey D Luffy và cả 3 đã cùng nhau uống chén rượu thề kết làm anh em từ khi còn nhỏ trên đảo Dawn.

Ace và Sabo là anh của Luffy

3 anh em Sabo, Ace và Luffy cùng có ước mơ trở thành những hải tặc tự do, mạnh mẽ và họ quyết định sẽ ra khơi để trở thành hải tặc vào năm 18 tuổi. Cách họ thể hiện sự yêu thương dành cho nhau cũng thật đặc biệt, từ sự quan tâm, lo lắng, bảo vệ, xả thân vì nhau, thậm chí sẵn sàng đánh đổi cả tính mạng để cứu người anh em của mình đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của độc giả.

5. Thành viên trong băng Mũ Rơm gồm những ai?

Băng Mũ Rơm có bao nhiêu thành viên là điều mà nhiều khán giả thắc mắc. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 11 thành viên tham gia vào băng gồm: Kiếm sĩ Roronoa Zoro, đầu bếp Vinsmoke Sanji, tài xế Jinbei, nhà khảo cổ Nico Robin, thợ đóng tàu Franky, bác sĩ Tony Tony Chopper, nhạc sĩ Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Mỗi thành viên sở hữu sức mạnh và khả năng khác nhau và thường là những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ.

Các thành viên trong băng hải tặc Mũ Rơm

Tham khảo mô hình One Piece giá rẻ chỉ từ 50.000 chất lượng tại Khomohinh.com nhé!

Cho đến hiện tại thông tin về mẹ Luffy vẫn là một điều bí ẩn, hy vọng các tập tiếp theo tác giả sẽ hé lộ bí mật này đến Fan hâm mộ, cùng chờ đợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one