Vợ của Zoro trong One Piece là ai? Những bóng hồng qua cuộc đời Zoro

Như chúng ta đã biết anh chàng thuyền trưởng Luffy đang có một dàn harem hùng hậu thì Zoro – thuyền phó tự phong lại hơi “dốt đặc” về mặt yêu đương. Từ trước đến nay khó có cô nàng nào để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng anh chàng “lạnh lùng” này. Bạn nghĩ ai có thể là nửa kia của Roronoa Zoro trong One Piece? Chúng ta hãy điểm danh các cô nàng xinh đẹp đang được các fan ship đôi với Zoro nhiều nhất nhé?

1. Vợ của Zoro là ai?

Oden là một kẻ khó tính khi nói đến chuyện tình cảm. Anh đã cứu Toki và cô nảy sinh tình cảm với anh. Họ kết hôn và có hai đứa con kháu khỉnh.
Nhìn cách Oda làm cho câu chuyện của Zoro và Hiyori giống với vợ chồng Oden. Đây có thể là một gợi ý về cuộc sống tình cảm của Zoro sẽ tiến triển như thế nào.

Zoro và Hiyori giống với vợ chồng Oden
Zoro và Hiyori giống với vợ chồng Oden

Zoro là một kẻ chỉ biết nghĩ đến kiếm và rượu sake. Tuy nhiên, nếu trong tương lai Zoro có kế hoạch ổn định cuộc sống sau khi tìm thấy kho báu, thì việc kết hôn với Hiyori là hoàn toàn hợp lý.
Cô đã trao cho anh Enma gia truyền quý giá nhất và biết Zoro là người như thế nào, thanh kiếm có lẽ là con đường dẫn đến trái tim anh.

2. Những bóng hồng xinh đẹp đi qua cuộc đời Zoro

– Tashigi, một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho Zoro

Tashigi có ngoại hình khá giống Kuina bạn thời thơ ấu của Zoro chính vì vậy hiện tại đang có rất nhiều giả thuyết xung quanh thận phận của cô. Rất nhiều ý kiến cho rằng cô chính là Kuina- mối tình đầu của chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm.

Tashigi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Zoro
Tashigi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Zoro

Zoro gặp Tashigi lần đầu ở arc Logue Town khi cô đang chiến đấu với hai tên hải tặc, anh đã rất ấn tượng trước năng lực của cô. Sau đó dù có nhiều hiểu lầm xảy ra nhưng mối duyên nợ của 2 người dường như vẫn rất nhiều. Nhất là sau 2 năm timeskip Tashigi có vẻ bối rối và nể phục trước sự tiến bộ vượt bậc của anh.

– Nico Robin liệu có dành tình cảm đặc biệt cho anh chàng boy lạnh lùng Zoro?

Nếu mọi người nhớ khi Luffy đề nghị cho Robin ra nhập băng thì Zoro là người tỏ ra đề phòng nhất. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn anh đã hoàn toàn bị cô chinh phục. Đã không ít lần Zổ nhà ta đã liều cả tính mạng để bảo vệ Robin.

Robin và Zoro được các Fan ghép với nhau rất nhiều
Robin và Zoro được các Fan ghép với nhau rất nhiều

Với tính cách “tưng tửng” nhất nhóm, Robin được đánh giá điềm tĩnh, kín đáo, hiếm khi bộc lộ cảm xúc hay phản ứng một cách thái quá. Điều này khá là hợp với Zoro “lạnh lùng” đúng không nào?

– Perona có phải là bóng hồng cuối cùng bên cạnh Zoro sau tất cả?

Không chỉ xinh đẹp mà Perona cũng vô cùng mạnh mẽ. Với trái ác quỷ Horo Horo no Mi cô đã từng hạ gục Zoro chỉ trong một nốt nhạc. Tuy nhiên số phận thật tình cờ khi cho 2 người này gặp nhau ở đảo Kuraigana- nơi ở của Dracule Minhawk. Ở đây Perona chính là người chăm sóc “nâng khăn sửa túi” cho Zoro suốt thời 2 năm timeskip.

Perona là người chăm sóc cho Zoro suốt thời timeskip
Perona là người chăm sóc cho Zoro suốt thời timeskip

Mặc dù lúc nào cũng tỏ vẻ là không quan tâm gì đến Zoro thế nhưng Perona đã rất nhiều lần giúp đỡ Zoro khi ăn bị ăn hành bởi humandrills-một sinh vật có khả năng bắt chước hành vi của con người.

– Zoro sẽ về chung nhà với Nami?

Cả Nami và Zoro đều là thành viên sáng lập của băng hải tặc Mũ Rơm và họ biết nhau rất lâu trong một thời gian dài. Mặc dù họ thường xuyên húc đầu vào nhau, nhưng họ có sự tôn trọng lẫn nhau về điểm mạnh của mình. Zoro tôn trọng khả năng của Nami khi điều hướng và sẽ mù quáng làm theo lệnh của cô ấy khi chỉ đạo con tàu.

Họ hiểu nhau rất rõ đến mức có thể chiến đấu nhưng vẫn hiểu nhu cầu của đối phương. Tại làng Syrup, Zoro đã bắn Usopp để bảo vệ Nami khỏi bị tổn thương. Khi Zoro chiến đấu với kẻ thù, anh ấy đã gặp khó khăn khi chiến đấu với hai thanh kiếm.

Nami và Zoro là những thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm
Nami và Zoro là những thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm

Nami biết chính xác cảm giác của Zoro liền đá một thanh katana về phía Zoro để lật ngược tình thế của trận chiến. Động thái dũng cảm của Nami đặt mạng sống của mình cho thanh katana của Zoro chỉ cho thấy mức độ tin tưởng mà họ dành cho nhau.

Zoro cũng có thể thấy được sự hiểu biết của Zoro về Nami khi anh đi cứu Nami khỏi Arlong. Anh đã nhìn thấu toàn bộ hành động của Nami khi cô cố gắng nằm thẳng lên mặt anh.

Trong vòng cung Reverse Mountain, chính khả năng điều hướng tuyệt vời của Nami đã giúp Zoro, người không có cảm giác điều hướng. Cô ấy cũng có lẽ là người duy nhất có thể đánh được RORONOA ZORO.

– Zoro sẽ kết thúc với Yamato?

Yamato là con gái của Kaidou trong Tứ hoàng. Cô thực sự tôn trọng và ngưỡng mộ Oden đến mức quyết định trở thành Oden.

Cô có một mối liên hệ sâu sắc với những người theo dõi trung thành của Oden, những người mà cô học cách đọc nhật ký của Oden từ họ. Cô cũng kết bạn với Ace khi anh đến thăm Wano. Sau cái chết của Ace, cô quyết định đi theo Luffy, anh trai của Ace, lên đường cùng thủy thủ đoàn của anh ta như Oden đã làm với Râu Trắng và Roger.

Yamato với Zoro đều tuân theo cuộc sống của một samurai
Yamato với Zoro đều tuân theo cuộc sống của một samurai

Sẽ có ý nghĩa nếu Yamato kết thúc với Zoro khi cả hai đều tuân theo cuộc sống của một samurai. Họ có mối liên hệ sâu sắc với Wano mặc dù họ không đến từ chính Wano. Tuy nhiên, đó là về nó cho mối quan hệ của họ. Yamato có vẻ thân thiết với Luffy hơn Zoro, Luffy là anh trai của Ace.

Zoro kết thúc với Yamato là rất khó xảy ra. Họ có cùng niềm đam mê với thanh kiếm và có mối liên hệ sâu sắc với vùng đất Wano nhưng đó là tất cả những điểm chung của họ. Yamato tôn trọng băng Mũ Rơm và muốn ra khơi cùng họ và không có gì hơn.

– Zoro sẽ kết hôn với Kikunojo?

Kikunojo là một samurai đến từ vùng đất Wano và là thuộc hạ của Gia tộc Kozuki, người đã phục vụ Oden trước khi du hành thời gian.

Kikunojo và Zoro có nhiều điểm chung là đồng môn kiếm sĩ. Giống như Zoro, cô ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý và cần phải bảo vệ những người cô ấy chăm sóc.

Cả Kikunojo và Zoro đều là kiếm sĩ giống nhau
Cả Kikunojo và Zoro đều là kiếm sĩ giống nhau

Dù quen nhau chưa lâu nhưng họ đã hiểu nhau rất nhiều. Khi Kikunojo bị bắt làm con tin, Zoro nói rằng anh sẽ không giúp cô, cho thấy rằng anh hiểu cô hoàn toàn có khả năng tự cứu mình.
Sức mạnh của Zoro và bản chất nuôi dưỡng của Kikunojo cân bằng lẫn nhau, cho phép họ bảo vệ và chăm sóc lẫn nhau.

Zoro kết thúc với Kikunojo không phải là một khả năng vì cả hai đều sống cuộc sống của một samurai để bảo vệ mọi người. Đối với cả hai, nghĩa vụ của họ đặt lên hàng đầu sau đó là tình cảm riêng tư của họ như vậy tôi không thấy mối quan hệ của họ tiến xa hơn là một người quen.

– Hiyori rất có thể sẽ vợ chính thức của Chàng lãng tử Zoro

Mỹ nhân cuối cùng cũng là người đang được các fan “ship” với Zoro nhiều nhất chính là Hiyori.
Kozuki Hiyori là con gái của Oden Kozuki- cựu lãnh chúa của Wano quốc. Thế nhưng trong quá khứ Kaido cùng những tên thuộc hạ bán nước cầu vinh đã lập nên kế hoạch truy sát lãnh chúa Oden cùng người nhà của ông. Cả gia tộc Kozuki đã bị giết hại một cách tàn nhẫn, và duy chỉ có một số hậu nhân của ông còn sống sót.

Hiyori có thể là triển vọng cho cuộc sống tình yêu của Zoro
Hiyori có thể là triển vọng cho cuộc sống tình yêu của Zoro

Thế nhưng không du hành thời gian như anh trai của mình Kozuki Hiyori đã ở lại và sống dưới biệt danh Komurasaki- một kỹ nữ nổi tiếng nhằm che giấu thân phận của mình. Cô được biết đến là người phụ nữ đẹp nhất nước khiến cả Shogun Kurozumi Orochi và rất nhiều gã đàn ông phải say đắm. Vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của cô khiến nhiều kẻ phải “tán gia bại sản”.

Rất có thể Zoro kết hôn với Hiyori sau khi anh tìm thấy kho báu. Hiyori là triển vọng chính cho cuộc sống tình yêu của Zoro. Cô là người phụ nữ duy nhất có quan hệ thân mật với anh. Mối quan hệ của họ cũng giống như mối quan hệ của Oden và vợ anh.

3. Khi nào Zoro lấy vợ

Có thể nói điều khiến nhiều fan One Piece buồn lòng nhất là trong khi bên cạnh Luffy có một dàn mỹ nhân thì Zoro lại chẳng có 1 ai. Nếu chưa thực hiện ước mơ trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới có lẽ Zoro sẽ không nghĩ đến chuyện trai gái.

Cho Dù là ai trong số các Mỹ nữ trên đây đi chăng nữa, Zoro quả thật là 1 chàng trai may mắn. Một câu hỏi thú vị đặt ra là khi nào Zoro sẽ kết hôn sau 1 hành trình dài?

Zoro sẽ kết hôn với ai sau khi theo đuổi được giấc mơ
Zoro sẽ kết hôn với ai sau khi theo đuổi được giấc mơ

Tham khảo mô hình One Piece giá rẻ chỉ từ 50.000 chất lượng tại Khomohinh.com nhé!

Thật ra không ai biết chính xác ngoài chính anh chàng Zoro cả. Chúng ta cùng theo dõi các Chap tiếp theo để chờ đón thời điểm Zoro phát thiệp mời cho tất cả các Hải thuyền và Hải Tặc khét tiếng thế giới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one