Monkey D. Luffy sinh ngày mấy? Tổng hợp phim hoạt hình Luffy mới nhất

Bộ truyện One Piece được giới truyền thông quốc tế nói chung và Nhật Bản nói riêng đã đánh giá rất cao qua nhiều năm tính tới thời điểm hiện tại. Monkey D. Luffy “Mũ Rơm” là nhân vật chính, người sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc Mũ Rơm, được xem là nhân vật mạnh nhất nhóm. Để tìm rõ hơn về nhân vật này, cùng đọc qua bài viết sau nhé!

1. Monkey D. Luffy là ai?

– Xuất thân Luffy từ đâu?

Luffy sinh ra và lớn lên trên hòn đảo Dawn, trong ngôi làng Foosha thuộc East Blue cùng với người ông Garp của mình. Từ nhỏ, Luffy đã được ông nội huấn luyện rất kỹ lưỡng để trở thành một hải quân xuất sắc theo mong ước của Garp. Ngay từ khi còn nhỏ, Luffy đã cùng gia đình Dadan – một đại gia đình nuôi dưỡng những người cháu của Garp, chống lại băng hải tặc Bluejam quấy rối hòn đảo mà Luffy sinh sống.

Luffy luôn xuất hiện với nụ cười trên mặt
Luffy luôn xuất hiện với nụ cười trên mặt

– Tính cách của Luffy

Luffy là nhân vật vô lo và dễ dãi cùng một hoài bão lớn và một sức ăn khủng khiếp. Mũ Rơm là một người tử tế và quan tâm đến mọi người, không màng đến ước mơ trở thành Vua hải tặc mà sẵn sàng liều mạng để bảo vệ đồng đội của mình.

Luffy có một hoài bão lớn trở thành Vua Hải Tặc
Luffy có một hoài bão lớn trở thành Vua Hải Tặc

– Trang phục Luffy

Đặc điểm nhận dạng của anh chàng này khá đơn giản đó là chiếc mũ rơm được đội trên đầu từ khi con bé kèm theo đó là chiếc áo tay dài màu đỏ không cài nút để lộ vết sẹo cuộc đời ngay giữa ngực, dưới là một cái quần cụt màu xanh ống dài tới đầu gối.

Luffy là người đơn giản
Luffy là người đơn giản

– Lý do Luffy chọn làm hải tặc

Ước mơ của cậu là trở thành Vua Hải Tặc, trở thành người tự do nhất trên biển cả bằng cách tìm ra kho báu huyền thoại của Gold D. Roger đời trước.

Luffy mong muốn trở thành người tự do nhất
Luffy mong muốn trở thành người tự do nhất

2. Monkey D. Luffy sinh ngày mấy?

Monkey D.Luffy sinh ngày 5 tháng 5, cao 1m74  tính tới nay cậu đã tròn 20 tuổi.

3. Trái ác quỷ của Luffy là gì?

– Nguồn gốc trái ác quỷ

Từ nhỏ, Luffy đã được ông nội huấn luyện rất kỹ lưỡng để trở thành một hải quân xuất sắc theo mong ước của Garp, tuy nhiên nhân vật này được truyền cảm hứng làm Vua hải tặc từ người có tên là Shank ‘tóc đỏ’ cũng chính anh ta vì đã cứu Luffy nên đã mất một cánh tay trái, kèm theo đó đã nhường trái ác quỷ có tên Gomu Gomu No Mi cho Luffy.

Trái ác quỷ Gomu Gomu No Mi
Trái ác quỷ Gomu Gomu No Mi

– Sức mạnh trái ác quỷ

Gomu Gomu no Mi là một Trái Ác Quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép cơ thể người sử dụng nó có được các tính chất của cao su, khiến cho người ăn nó trở thành một “Người cao su”.
Với khả năng co giãn đàn hồi một cách thoải mái Luffy có thể miễn dịch được các nguyên tố vật lý cũng như tăng khả năng tấn công phòng thủ lên một cách tối đa.

Trái ác quỷ khiến cơ thể Luffy co giãn được
Trái ác quỷ khiến cơ thể Luffy co giãn được

Cũng từ thời điểm này Luffy đã muốn xây dựng một bang hải tặc cho riêng mình để theo đuổi ước mơ của chính bản thân anh ta. Bang hải tặc Mũ rơm cũng được thành lập trong khoảng thời gian sau này cùng với những người bạn được Luffy giải cứu.

– Phong cách chiến đấu

Những lúc cậu chiến đấu, cậu phần lớn đều dựa vào bản năng của mình, điều này rất thú vị khi những bản năng và phán đoán của cậu luôn trở nên chính xác sau đó. Ngay cả trước khi học Bá Khí  Sắc Màu Quan Sát – Kenbunshoku Haki, Luffy cũng có thể dẽ dàng né tránh hầu hết các đòn đánh mạnh của các đối thủ chỉ với trực giác và bản năng của mình.

Luffy chiến đấu dựa trên năng lực từ trái Cao Su
Luffy chiến đấu dựa trên năng lực từ trái Cao Su

Ngoài ra, ngay cả những lúc cậu chỉ hoạt động theo bản tính của mình, nhưng trong vài trường hợp Luffy vẫn ra lệnh cho các đồng đội của mình phải làm gì vì dường như cậu biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Điều này thường tạo những lợi thế nhất định cho cả nhóm.

4. Tổng hợp lệnh truy nã của Luffy mới nhất

Hiện tại Monkey D. Luffy đang được truy nã với số tiền đến 3,000,000,000 beri ngang bằng với Trafalgar Law và Eustass Kid.

Luffy đang có số tiền truy nã cao ngất ngưỡng
Luffy đang có số tiền truy nã cao ngất ngưỡng

5. Tổng hợp các thành viên trong băng Mũ Rơm

  • Monkey D. Luffy
  • Roronoa Zoro
  • Usopp
  • Sanji
  • Nami
  • Chopper
  • Robin
  • Franky
  • Brook
  • Jinbei

6. Tổng hợp phim hoạt hình về Luffy mới nhất

Luffy vs. Arlong

Luffy vs. Doflamingo

Sanji vs. Luffy

Luffy vs. Crocodile

Luffy vs. Katakuri

Luffy vs. Lucci

Luffy vs. Usopp

Luffy vs. Kaido

Tham khảo mô hình One Piece giá rẻ chỉ từ 50.000 chất lượng tại Khomohinh.com nhé!

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu về nhân vật Monkey D. Luffy, một nhân vật hài hước nhất bộ truyện, cảm ơn bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one