Usopp là ai? Sinh ngày mấy? Top phim hoạt hình về Usopp mới nhất

Usopp là  “xạ thủ” của băng Mũ Rơm. Anh còn được gọi với biệt danh hài hước là “kẻ nói dối” của băng Mũ Rơm ( chữ “uso” trong tên anh còn mang nghĩa là “nói dối” hoặc “sai lầm”). Hãy cùng bài viết tìm hiểu về anh chàng thú vị này nhé!

1. Usopp là ai?

– Xuất thân Usopp từ đâu

Usopp được sinh ra ở làng Syrup, quần đảo Gecko, Biển Đông và là con trai của Yasopp, một hải tặc gia nhập băng của Shanks”tóc đỏ”. Ông đã ra khơi bỏ lại vợ và con trai, từ đó Usopp bắt đầu nói dối mọi người rằng có hải tặc tới. Cậu nói dối lần đầu khi cậu hét lên với mẹ mình rằng hải tặc đang tới trong niềm hi vọng có thể kéo dài sự sống của bà.

Usopp xuất thân từ biển Đông
Usopp xuất thân từ biển Đông

– Tính cách của Usopp

Usopp từ nhỏ đã có thói quen hay nói dối, nhưng những câu chuyện của Usopp dựng lên về những chuyến phiêu lưu lại giúp Kaya (cô gái sống cùng làng với anh) có lại niềm tin trong cuộc sống.

Usopp là nhân vật rất hay nói dối
Usopp là nhân vật rất hay nói dối

Ngoài ra Usopp còn là một người có tính nhút nhát, được cho là thành viên yếu bóng vía nhất trong băng Mũ Rơm.Tuy hèn nhát và rất sợ hãi thế nhưng anh lại có một tấm lòng bao dung. Anh sẵn sàng làm mọi việc miễn nó có thể giúp đỡ cho đồng đội và giúp họ thực hiện ước mơ.

– Trang phục Usopp

Nhìn chung Usopp có ngoại hình tương đối giống bố mình, chỉ di truyền từ mẹ duy nhất chiếc mũi dài. Là một thanh niên trẻ có thân hình mảnh, tương đối gầy với mái tóc đen xoăn và sở hữu một làn da nâu nên nhìn cậu khá khỏe khoắn và rắn rỏi. Sau này vì ăn quá nhiều nên Usopp mới béo lên đó là thời điểm anh bị ra khỏi nhóm Mũ rơm tại Boin Archipelago. Vì vậy từ một cậu trai thanh mảnh anh đã có sự chuyển biến rất lớn ngoại hình rõ rệt.

Usopp xuất hiện với trang phục khá mạnh mẽ
Usopp xuất hiện với trang phục khá mạnh mẽ

Trang phục của Usopp khá đơn giản là yếm quần có thắt lưng màu trắng và màu sắc trang phục là màu nâu. Ở cổ tay trái có đeo một chiếc băng tay màu xanh sọc trắng trông rất nổi bật. Anh hầu như sử dụng trang phục này từ đầu đến cuối xuyên suốt hành hình của mình.

– Lý do Usopp chọn làm hải tặc

Sau khi Luffy, Zoro cứu Usopp và Kaya khỏi cái chết, cậu quyết định giúp họ chống lại băng của Kuro. Trận chiến này đã giúp Usopp có được sự can đảm cần thiết để ra khơi và trở thành một hải tặc giống như cha cậu. Khi Luffy mời Usopp tham gia vào băng của mình, cậu ấy đã cung cấp cho băng Mũ Rơm chiếc Jolly Roger (cờ hải tặc) và con tàu đầu tiên.

Usopp với khát vọng trở thành Xạ thủ mạnh mẽ
Usopp với khát vọng trở thành Xạ thủ mạnh mẽ

2. Usopp sinh ngày mấy?

Usopp sinh ngày 1 tháng 4. Tăng 2cm (sau timeskip), hiện tại anh cao 176cm, tính tới nay anh đã 19 tuổi và bằng tuổi với Luffy.

Usopp sinh ngày 2 tháng 4
Usopp sinh ngày 2 tháng 4

3. Trái ác quỷ của Usopp là gì?

Usopp có tài năng bậc nhất về phát minh và sáng chế ra những thứ vũ khí có khả năng tấn công một hay nhiều mục tiêu cùng một lúc. Đặc biệt, với tính cách “nói dối” thành thần của mình, rất nhiều câu nói dối của Usopp đã trở thành hiện thực và giúp băng của mình đảo ngược tình thế.

Usopp là thiên tài trong phát minh vũ khí chiến đấu
Usopp là thiên tài trong phát minh vũ khí chiến đấu

Usopp là một nhân vật có thể nói là có sự am hiểu về các loài thực vật, độc tố cũng như chức năng của nó lợi hại bậc nhất trong bộ truyện One Piece. Usopp đã áp dụng sự hiểu biết của mình để chế tạo các loại đạn dược và thực sự nó rất hiệu quả về cả tấn công lẫn phòng thủ.

4. Tổng hợp lệnh truy nã của Usopp mới nhất

Trong manga và anime One Piece, Usopp đã được truy nã với mức giá truy nã là 500 triệu Beri. Mức giá truy nã này cho thấy sự quan trọng của Usopp trong nhóm và sức mạnh của anh trong chiến đấu.

Usopp được truy nã với số tiền khá lớn
Usopp được truy nã với số tiền khá lớn

5. Usopp là thành viên thứ mấy trong băng Mũ Rơm

Usopp là thành viên thứ ba gia nhập nhóm. Usopp đã vẽ và hoàn thiện lá cờ hải tặc của băng.

Usopp tham gia băng với vị trí Xạ thủ
Usopp tham gia băng với vị trí Xạ thủ

6. Tổng hợp các tập phim hoạt hình về Usopp hay nhất

Luffy Đấu Với Usopp – Đảo Hải Tặc

Băng Hải Tặc Của Usopp Hành Động

Kẻ Nói Dối Kinh Hoàng

Usopp ở Arlong Park

Trận đánh ở đại lộ số 4 đồi chuột chuỗi

Sogeking đốt lá cờ công lý

Usopp đã bắn cháy lá cờ Công lý
Usopp đã bắn cháy lá cờ Công lý

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn nhân vậy Usopp trong bộ truyện OnePiece, hy vọng sẽ mang lại những giá trị cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one