Nico Robin là ai? Sinh ngày mấy? Top phim hoạt hình về Robin mới nhất

Nico Robin là một nhân vật chính trong loạt truyện tranh One Piece và là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm.

1. Nico Robin là ai?

– Xuất thân Nico Robin từ đâu

Nico Robin là nhà khảo cố học của băng hải tặc Mũ Rơm với biệt danh “Đứa con của quỷ” và “Ánh sáng cách mạng”. Trong truyện tranh chương 114 và tập 67 của anime One Piece, Nico Robin xuất thân từ một gia đình khảo cổ học trên đảo Ohara, một hòn đảo nằm ở West Blue. Vì nghiên cứu về Poneglyph bị cấm, hòn đảo đã bị phá hủy. Cô là người duy nhất sống sót và có thể đọc, giải mã Poneglyph. Điều này làm cô luôn bị săn lùng từ chính phú và gán cho cô là ác ma Ohara.

Robin xuất thân từ nhà khảo cổ học
Robin xuất thân từ nhà khảo cổ học

– Tính cách của Nico Robin

Cô là người có tính tình kín đáo nhất băng hải tặc, không bao giờ bộc lộ những cảm xúc thái quá và rất bình tĩnh xử lý các tình huống xảy ra. Cô sẽ không chủ động nói trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào trừ khi có điều gì đó bất thường. Tưởng chừng cô là một người lạnh lùng nhưng thực ra cô lại là một người phụ nữ kiên cường, chân thành và giàu cảm xúc.

Robin là người bình tĩnh, kín đáo nhất trong team
Robin là người bình tĩnh, kín đáo nhất trong team

– Trang phục Nico Robin

Nico Robin có một dáng người cao, mảnh mai với mái tóc đen dài ngang lưng. Cô thừa hưởng các vẻ đẹp của mẹ ngoại trừ tóc và màu da. Sau 2 năm, cô trở nên quyến rũ hơn với phong cách ăn mặc mát mẻ hơn, da trắng hơn cùng với mái tóc xoăn. Kính râm màu cam, áo hở ngực và váy hồng cam là những phụ kiện thường gắn liền với cô.

Robin với trang phục quyến rũ
Robin với trang phục quyến rũ

– Lý do Nico Robin chọn làm hải tặc

Sau khi Ohara bị phá hủy, cô đã đến nhiều nơi và sống rất nhiều người nhưng tất cả đều muốn đưa cô cho chính phủ hoặc muốn giết cô, Cô không ngừng chạy trốn và bị phản bội lần này đến lần khác. Cô gia nhập các băng hải tặc với mục đích truy tìm Poneglyph – một khối đá cổ chứa những kiến ​​thức ẩn giấu được viết bằng một ngôn ngữ cổ đại để tìm ra lịch sử chân thực, hoàn thành nốt con đường của mẹ cô và các học giả Ohara còn dang dở.

Robin tham gia với mục đích truy tìm Poneglyph
Robin tham gia với mục đích truy tìm Poneglyph

2. Nico Robin sinh ngày mấy?

Nico Robin sinh ngày 6 tháng 2, 28 tuổi (trước timeskip) và 30 tuổi (sau timeskip). Tên của cô được đặt dựa vào ngày sinh 2-6 nghĩa là “Ni-Ro”.

Nico Robin sinh ngày 6 tháng 2
Nico Robin sinh ngày 6 tháng 2

3. Trái ác quỷ của Nico Robin là gì?

– Nguồn gốc trái ác quỷ

Trái ác quỷ của Nico Robin là Devil Fruit có tên Hana Hana no Mi, một loại Devil Fruit độc nhất có khả năng kéo mọi vật từ bất cứ đâu trên cơ thể cô. Nguồn gốc của trái ác quỷ này là không rõ, nhưng nó được cho là đã tồn tại trong rất lâu trước khi Nico Robin sinh ra.

Trái ác quỷ Robin sở hữu tên là Hana Hana no Mi
Trái ác quỷ Robin sở hữu tên là Hana Hana no Mi

– Sức mạnh trái ác quỷ

Sức mạnh của trái ác quỷ ban tặng cũng vô cùng đa dạng và khó để nắm bắt trước. Nó tác dụng lên người sở hữu chúng, quần áo, vũ khí và cả môi trường xung quanh của họ. Nico Robin đã ăn trái ác quỷ Hana Hana no Mi hệ Paramecia cho phép bất kỳ bộ phận của mình mọc ra như là những bông hoa. Cánh tay mà cô có thể mọc lên đến 1000 giúp cô dễ dàng hạ gục nhiều đối thủ. Tuy nhiên, cần phải có thời gian để nở hoa và các bộ phận mọc thêm là một phần cơ thể người sở hữu. Nên cô cũng sẽ cảm thấy đau đớn khi chúng bị thương.

Sức mạnh trái ác quỷ của Robin rất tuyệt vời
Sức mạnh trái ác quỷ của Robin rất tuyệt vời

– Phong cách chiến đấu

Khi chiến đấu, với năng lực từ trái ác quỷ Hana Hana no Mi, Robin tạo các bộ phận mọc để khóa và bẻ khớp kẻ địch mà không cần nhiều sức. Đối thủ không lường trước được vị trí những cánh tay sẽ được mọc ra nên cô dễ dàng túm lấy và hạ gục nhiều đối thủ. Năng lực của Robin đạt đến trình độ cô có thể tạo ra 1 bản sao y hệt cô chỉ sau 2 năm. Với ý chí kiên cường, mạnh mẽ, dù bị thương nghiêm trọng cô vẫn sử dụng năng lượng của mình để giúp đồng đội thoát thân.

Robin chiến đấu mạnh mẽ với trái ác quỷ của mình
Robin chiến đấu mạnh mẽ với trái ác quỷ của mình

4. Tiền truy nã của Nico Robin mới nhất

Tiền truy nã của Robin mới nhất hiện tại là 930 triệu Beri sau khi đánh bại Black Maria. Tiền truy nã là một loại tiền tệ dùng trong thế giới One Piece, và được sử dụng để đo lường sức mạnh của một nhân vật hoặc tập hợp.

Robin có tiền truy nã cao từ khi còn nhỏ
Robin có tiền truy nã cao từ khi còn nhỏ

5. Nico Robin là thành viên thứ mấy trong băng Mũ Rơm

Nico Robin trước khi gia nhập băng Mũ Rơm là phó chủ tịch của nhóm Baroque Works. . Mặc dù là nhân vật phản diện đối đầu nhóm Luffy, nhưng cô lại luôn âm thầm cảnh báo băng Mũ Rơm về Baroque Works. Cô cũng là người cứu sống cậu khi cậu giao đấu với Crocodile tại Alabasta. Sau vụ việc, cô xin gia nhập trở thành thành viên thứ bảy và thành viên thứ sáu tham gia trong băng Mũ Rơm.

Robin là thành viên thứ 7 của băng Mũ Rơm
Robin là thành viên thứ 7 của băng Mũ Rơm

6. Tổng hợp phim hoạt hình về Nico Robin mới nhất

Một số tập phim hoạt hình về Nico Robin mà người xem có thể thích đều là: “Nico Robin: The Miracle of the Dressrosa Flower!” (tập 729), “Nico Robin’s Resolve!” (tập 733), “A Bond Among Foes Sworn with Fists!” (tập 738), và “The Birth of a New Super Power!” (tập 749).

Các tập phim hoạt hình khác về Nico Robin mà người xem có thể thích đều là: “A Wide-Open Leeway! Robin’s Determination!” (tập 668), “Proud World! The Targeted Princess!” (tập 673), “The Pirate Empress Hancock!” (tập 678), và “Her Unyielding Wish! Boa Hancock’s Determination!” (tập 683). Trong các tập phim này, người xem sẽ được giới thiệu về những khía cạnh khác của nhân vật Nico Robin và cũng sẽ có cơ hội để theo dõi những trận chiến hay của cô.

Robin có nhiều trận đánh hay
Robin có nhiều trận đánh hay

Như vậy bài viết đã cung cấp thông tin cho các bạn về nhân vật Robin, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one