Sanji là ai? Sinh ngày mấy? Tổng hợp phim hoạt hình Sanji mới nhất

Sanji là một nhân vật trong loạt truyện tranh và anime One Piece. Anh ta là một trong những thành viên chính của băng hải tặc Mũ Rơm và là người phục vụ tại quán bar của băng hải tặc, sở hữu khả năng chiến đấu khủng khiếp và trái ác quỷ bất hủ. Hãy cùng tìm hiểu về anh chàng thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sanji là ai?

– Xuất thân Sanji từ đâu

“Hắc Cước” Sanji, tên khai sinh là Vinsmoke Sanji, là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm, trước đó anh là đầu bếp cũ của nhà hàng trên biển Baratie. Anh là con trai thứ ba của gia đình Vinsmoke, và là hoàng tử của Vương quốc Germa cho tới khi anh lên án họ thêm lần nữa. Sanji đã từ bỏ họ mình là Vinsmoke, nhưng anh hoảng hồn khi thấy Chính phủ Thế giới vẫn đề thêm họ của anh vào tấm áp phích truy nã.

Sanji là đầu bếp trên tàu hải tặc Mũ Rơm
Sanji là đầu bếp trên tàu hải tặc Mũ Rơm

– Tính cách của Sanji

Tính cách của Sanji được xây dựng như một người rất lãng mạn và có lòng tốt, thường luôn muốn giúp đỡ người khác và không bao giờ sử dụng sức mạnh của mình để làm tổn thương người khác, trừ khi họ đã hại đến người mình yêu quý. Sanji cũng là người khá là cầu toàn và không thể nhìn thấy một người phụ nữ bị tổn thương, và có thói quen không nhìn thẳng vào mặt của một người phụ nữ khi họ đang nói chuyện với anh ta.

Sanji là người rất lãng mạn
Sanji là người rất lãng mạn

– Trang phục Sanji

Trang phục của Sanji bao gồm một cái áo dài và mũ bảo hiểm đen, với một cái găng tay trái đen và một cái găng tay phải trắng. Anh ta còn sở hữu một cái đôi giày thể thao và một cái dây chuyền đen đeo trên cổ.

Sanji với trang phục mới rất đẹp mắt
Sanji với trang phục mới rất đẹp mắt

– Lý do Sanji chọn làm hải tặc

Lý do Sanji chọn làm hải tặc là vì anh ta muốn đạt được tới quần đảo All Blue, một nơi có tất cả các loài cá từ các quần đảo khác nhau để anh ta có thể trở thành người đầu bếp tốt nhất. Sanji cũng muốn đến đó để tìm lại người cha của mình và tìm ra sự thật về quá khứ của anh ta.

Sanji luôn mong ước tìm được vùng biển All Blue
Sanji luôn mong ước tìm được vùng biển All Blue

2. Sanji sinh ngày mấy?

Sanji sinh ngày 2 tháng 3, cao từ 177cm lên 180cm, 21 tuổi.

Sanji sinh ngày 2 tháng 3
Sanji sinh ngày 2 tháng 3

3. Trái ác quỷ của Sanji là gì?

– Nguồn gốc trái ác quỷ

Trái ác quỷ của Sanji là một cây đinh hương có tên Diable Jambe, nguồn gốc của nó được giới thiệu trong tập phim One Piece: Dressrosa, trong đó anh ta đã được huấn luyện bởi một người tên là Reiju Vinsmoke, người cũng là em gái của Sanji, để sử dụng khả năng của cây đinh hương này.

Sanji sử dụng vũ khí hiện đại từ gia tộc mình
Sanji sử dụng vũ khí hiện đại từ gia tộc mình

– Sức mạnh trái ác quỷ

Trái ác quỷ của Sanji có khả năng tăng tốc độ và sức mạnh của Sanji, cho phép anh ta thực hiện những đòn đánh khủng khiếp và chuyển hóa mông của mình thành một loại vũ khí tên là Soleil Flambe.

Sức mạnh của Sanji tận dụng nhiều từ đôi chân
Sức mạnh của Sanji tận dụng nhiều từ đôi chân

– Phong cách chiến đấu

Phong cách chiến đấu của Sanji khi sử dụng trái ác quỷ là rất nhanh và độc đoán, anh ta thường sử dụng những đòn đánh liên tục và độc đáo để phá vỡ kẻ địch. Khi không sử dụng trái ác quỷ, Sanji vẫn là một chiến binh khá mạnh mẽ và có khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, nhưng anh ta không thể tạo ra nhiều sức mạnh như khi sử dụng trái ác quỷ.

Sanji là một trong những nhân vật mạnh nhất trong nhóm Mũ Rơm
Sanji là một trong những nhân vật mạnh nhất trong nhóm Mũ Rơm

4. Tiền truy nã của Sanji mới nhất

Trong loạt truyện tranh và anime “One Piece”, mỗi thành viên của băng Mũ Rơm đều có một số tiền truy nã riêng. Số tiền truy nã là một khoản tiền được đặt ra bởi các tổ chức hoặc cá nhân để tìm kiếm và bắt giữ những người được truy nã. Số tiền truy nã dành cho Sanji hiện tại lên đến 1,032 tỷ Beri sau khi đánh bại Queen.

Sanji có số tiền truy nã cao ngất ngưỡng
Sanji có số tiền truy nã cao ngất ngưỡng

5. Sanji là thành viên thứ mấy trong băng Mũ Rơm

Anh là thành viên chính thức thứ năm của nhóm và là thành viên thứ tư tham gia nhóm vào cuối arc Baratie. Vi anh được sinh ra ở vùng biển Bắc nên anh là thành viên đầu tiên của nhóm không có nguồn cội từ Biển Đông. Sanji có vai trò là người phục vụ bếp trong băng và là người duy nhất trong băng có khả năng di chuyển trong không khí.

Sanji tham gia nhóm với chức vụ đầu bếp của băng
Sanji tham gia nhóm với chức vụ đầu bếp của băng

6. Tổng hợp phim hoạt hình về Sanji mới nhất

Đây là danh sách một số tập phim hoạt hình “One Piece” về Sanji mà bạn có thể thử xem:

  • “Sanji’s Resolute Departure!” (tập 663) – Trong tập này, Sanji quyết định rời băng Mũ Rơm để cứu một người phụ nữ đang bị bắt cóc.
  • “Sanji’s Daring Rescue Mission!” (tập 761) – Trong tập này, Sanji cứu một nhóm người bị bắt cóc bởi một tên tội phạm khét tiếng.
  • “Sanji’s Full Course of Footwork” (tập 815) – Trong tập này, Sanji đối đầu với một đối thủ mạnh mẽ và phải sử dụng tất cả khả năng của mình để thắng lợi.
  • “Sanji’s Sudden Resolve!” (tập 891) – Trong tập này, Sanji quyết định tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình dù có nhiều khó khăn đến từ bên ngoài.

Đây chỉ là một số tập phim hoạt hình “One Piece” về Sanji mà tôi có thể đề xuất cho bạn. Hãy thử xem và tìm hiểu thêm về các tập phim khác để tìm ra những tập bạn thích nhất.

Sanji hạ gục King
Sanji hạ gục King

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn nhân vật Sanji trong bộ truyện tranh nổi tiếng OnePice, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one